Mitsubishi Quảng Ngãi – Đại lý xe Mitsubishi tại Quảng Ngãi

Mitsubishi Quảng Ngãi - Đại lý xe Mitsubishi tại Quảng Ngãi

Mitsubishi Quảng Ngãi – Đại lý xe Mitsubishi tại Quảng Ngãi – Hình minh họa

Ngày 03/10/2016 – Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục khai trương đại lý mới tại Quảng Ngãi

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh phù hợp với chiến lược kinh doanh mới, ngày 01.10.2016 vừa qua Mitsubishi Motors Viêt Nam (MMV) đã tiếp tục khai trương thêm 01 phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại tại Thành phố Quảng Ngãi.

Mitsubishi tại Quảng Ngãi được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV TMDV SEVEN STARS, tiền thân là công ty Kim Thành Lưu một công ty có bề dày lịch sử với hơn 14 năm đầu tư kinh doanh các ngành nghề tại Quảng Ngãi. Phòng Trưng bày và xưởng dịch vụ mới Mitsubishi Seven Stars tọa lạc tại đường Đinh Tiên Hoàng, P. Nghĩa Chánh – Tp. Quảng Ngãi trên tổng diện tích 25.000 m2 với cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, Mitsubishi Seven Stars hứa hẹn là điểm đến mới lý tưởng cho các khách hàng trong khu vực.

Bên cạnh phòng trưng bày mới tại Tp. Vinh cũng vừa được khai trương hồi đầu tháng 10. Đây là đại Đại lý và phòng trưng bày thứ hai được MMV khai trương trong năm nay.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng Giám đốc MMV cũng chia sẽ rằng MMV sẽ khai trương tổng cộng 08 cơ sở Đại lý và phòng trưng bày mới trong năm nay, đồng nghĩa với việc các sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi sẽ ngày càng dễ dàng đến với người tiêu dùng Việt hơn trong thời gian tới. Động thái này cũng đánh dấu bước chuyển mình của hệ thống đại lý Mitsubishi tại Việt Nam trên hành trình mới.

Thông tin liên hệ : Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi – Mitsubishi Quảng Ngãi
Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, P. Nghĩa Chánh – Tp. Quảng Ngãi
Hotline: 0977.74.66.77 – 0977. 74.22.77
Website: www.mitsubishi-quangngai.vn

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 7 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Mitsubishi Quảng Ngãi - Đại lý xe Mitsubishi tại Quảng Ngãi
Giá
VND 999 999 999