Tuyển dụng | Mitsubishi Hải Phòng

Tuyển dụng Mitsubishi Hải Phòng

Tuyển dụng | Mitsubishi Hải Phòng – Hình minh họa

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương trên toàn miền bắc như : Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, … Công ty TNHH TM ô tô Hải Phòng mở đợt tuyển dụng nhân sự mới để đáp ứng nhu cầu trên.

Mô tả công việc : 

1.Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận hợp đồng mua bán xe; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
2.Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng phòng bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
3.Hiểu rõ và thuộc tính năng, thông số kĩ thuật, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
4.Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình kí kết hợp đồng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.
5.Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh.
6.Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.
7.Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
Yêu cầu công việc :
Nam/ nữ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
– Có kỹ năng giao tiếp
– Có kỹ năng thuyết phục khách hàng.
– Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
– Sức khoẻ tốt, ngoại hình ưa nhìn.
Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.
Mức lương :
Thỏa thuận
Mọi chi tiết về đợt tuyển dụng xin liên hệ :
Phòng nhân sự
854 Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Tel : 031 3956965