Triton Việt Nam Club tổ chức “offline”

Câu lạc bộ Triton Việt Nam chính thức ra đời vào năm 2009, đến nay, sau gần 8 năm sinh hoạt, Câu lạc bộ đã quy tụ được hơn 80 thành viên đam mê xe dòng xe bán tải Triton tại khu vưc Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, với nhiều hoạt động phong phú và đúng chất “bụi” của cả chủ và xe như thi đấu off-road, “phượt” các tỉnh miền núi hay chở đồ từ thiện lên vùng cao.

Triton Việt Nam Club tổ chức "offline"

Triton Việt Nam Club tổ chức “offline”  – Hình ảnh buổi gặp gỡ

Tại buổi giao lưu, các thành viên đã có cơ hội được trổ tài và thể hiện đam mê với môn thể thao off-road trên địa hình gập gềnh tự nhiên của khu bãi bồi, vốn không phải ai cũng dám và loại xe nào cũng làm được. Với số lượng  xe tập hợp khá đông đảo, rồi tiếng rồ ga và bụi mù mịt, sự kiện đã thực sự gây phấn khích đối với các thành viên vả cả người dân quanh đó.

Triton Việt Nam Club tổ chức "offline"

Triton Việt Nam Club tổ chức “offline”  – Đông đảo thành viên trong Club

Theo chia sẻ của anh Phạm Ngọc Nam – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ thì  với định hướng làm phong phú hơn các hoạt động cho thành viên, cùng sự đồng hành của hãng Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và các Đại lý thì chắc chắn sân chơi TVC sẽ có nhiều thành viên hơn nữa. Tại sự kiện, TVC đã vui mừng kết nạp thêm 3 thành viên mới, trong đó có thành viên xa nhất là ở Bắc Ninh.

Triton Việt Nam Club tổ chức "offline"

Triton Việt Nam Club tổ chức “offline”  – Dàn xe Off-Road

Cũng theo anh Nam, một trong ba giá trị cốt lõi của TVC là bồi đắp tình cảm gia đình-bạn bè, TVC sẽ không chỉ là sân chơi thú vị mà còn là nơi để các thành viên chia sẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Triton Việt Nam Club tổ chức "offline"

Triton Việt Nam Club tổ chức “offline”  – Hình ảnh xe Mitsubishi Triton của thành viên Club

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2008, Triton đã nhanh chóng để lại dấu ấn với khách hàng  bởi tính đa dụng, thiết kế khoẻ khoắn, độ bền bỉ nổi tiếng của thương hiệu Mitsubishi. Vừa qua, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu Triton 4×4 AT được trang bị động cơ 2.4L MIVEC hoàn toàn mới, thay cho động cơ 2.5L cũ. Triton MIVEC dự kiến sẽ được giao hàng từ giữa tháng 12/2016. Khách hàng đặt mua trước sẽ nhận được bộ phụ kiện chính hiệu trị giá lên đến 65 triệu đồng từ MMV, bao gồm: nắp thùng xe, lót thùng, ốp cản trước, ốp cánh cửa, ốp nắp nhiên liệu, ốp trang trí bệ cửa.

Bài viết : “Triton Việt Nam Club tổ chức “offline”” có tham khảo tại : Mitsubishi Việt Nam

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
3.5 based on 4 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Triton Việt Nam Club tổ chức "offline" - Mitsubishi Hải Phòng - 0938222682
Giá
VND 785 000 000