Taxi Hoàng Anh – lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage

Giới thiệu Taxi Hoàng Anh :

Chính thức đi vào hoạt động ngày 05/11/2011 với số lượng ban đầu 50 xe hoạt động và phạm vi hoạt động kinh doanh tại thành phố Hải Phòng. Sau 3 năm đi vào hoạt động khai thác khách tại thị trường Hải Phòng, Taxi Hoàng Anh đã nâng số lượng hoạt động kinh doanh lên 200 chiếc. Không ngừng phát triển lớn mạnh, nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách, tháng 8/2014 Taxi Hoàng Anh chính thức đưa vào hoạt động gần 100 xe tại thị trường Thành phố Cần Thơ.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chiếm thị phần lớn của Thành phố Hải Phòng, Taxi Hoàng Anh luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Bởi vậy, ngoài việc thường xuyên được quan tâm đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông – Vận tải, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng động, trách nhiệm khi làm việc, theo đúng phương châm Sắc Hồng Thân Thiện. Cùng với đó là dàn phương tiện được trang bị đồng bộ, chất lượng cao và được bảo dưỡng thường xuyên, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi.

Taxi Hoàng Anh - lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage

Đ/c Nguyễn Thiện Nhân về thăm Tập đoàn Hoàng Anh

Sau hơn 3 năm phát triển với mong muốn xứng đáng với những danh hiệu đã được ghi nhận và mục tiêu nâng cao năng lực phục vụ, Taxi Hoàng Anh luôn không ngừng đổi mới, đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ và tiện ích dành cho khách hàng như: Séc Taxi trả sau theo hợp đồng, hợp đồng vận tải trọn gói, dịch vụ đưa đón học đường, dịch vụ xe cưới hỏi .…Lượng khách hàng năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2013 Taxi Hoàng Anh phục vụ hơn 379,258 ngàn lượt khách, năm 2014 phục vụ  750,000 ngàn lượt hành khách và năm 2015 phấn đấu đạt mục tiêu phụ vụ 1 triệu 5 trăm ngàn lượt khách hàng.

Một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Hoàng Anh, vào tháng 4/2013, sau hơn 4 tháng gấp rút thi công xây dựng, công trình trụ sở làm việc của Tập đoàn chính thức được đưa vào sử dụng, với không gian và cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, cùng với đó là việc mở rộng Phòng điều hành taxi tăng cường thêm các trang thiết bị cần thiết, giúp tăng hiệu quả làm việc với những năm trước. Chiến lược marketing được hoạch định rõ ràng, hoạt động nhận diện thương hiệu được đẩy mạnh… Công tác thanh tra cũng có nhiều tiến bộ thông qua các đợt đào tạo, thanh kiểm tra thường xuyên, tác động rất tích cực tới ý thức của đội ngũ lái xe… Trong đợt tổng kiểm tra và rà soát phương tiện vận tải Taxi của Sở Giao thông – Vận tải Hải Phòngnăm 2014, Taxi Hoàng Anh được đánh giá là đơn vị tổ chức thực hiện chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực, phương tiện cơ giới đạt chuẩn với tỉ lệ hơn 99%.

Taxi Hoàng Anh sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ,đồng thời đưa Taxi Hoàng Anh trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành vận tải.

Tác giả bài viết: Nguyễn Dũng – http://hoanganhship.com.vn/

Taxi Hoàng Anh – Mitsubishi Hải Phòng

Taxi Hoàng Anh - lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage

Taxi Hoàng Anh – lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage

Với mong muốn hợp tác lâu dài, Mitsubishi Hải Phòng cùng Taxi Hoàng Anh cùng nhau ký kết hợp đồng lô xe Taxi Mitsubishi Attrage. Mitsubishi Attrage MT ( số sàn 5 cấp ) là mẫu xe được Taxi Hoàng Anh lựa chọn để phục vụ khách hàng. Nhờ các yếu tố như :

  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Xe nhập khẩu nguyên chiếc
  • Giá thành xe tốt

Lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage với Taxi Hoàng Anh đã được tổ chức tại đại lý Mitsubishi Hải Phòng với đầy đủ ban lãnh đạo cùng các cán bộ của 2 bên đã diễn ra tốt đẹp.

Taxi Hoàng Anh - lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage

Taxi Hoàng Anh – lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng
Hotline : 0938 222 682
Email : haiphongmitsubishi@gmail.com
Website :

https://mitsubishihaiphong.vn

http://giaxemitsubishi.vn

 

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 4 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Taxi Hoàng Anh - lễ bàn giao lô xe Mitsubishi Attrage
Giá
VND 498 000 000