Mitsubishi Việt Nam tại triển lãm ô tô 2015

Mitsubishi Việt Nam tại triển lãm ô tô 2015

Mitsubishi Việt Nam tại triển lãm ô tô 2015 – Mô hình 3D gian hàng

Mitsubishi Việt Nam sẽ mang đến các khách hàng dãy sản phẩm hiện đại với công nghệ tiên tiến trong triển lãm ô tô Việt Nam 2015 sẽ diễn ra từ 28/10 đến 1/11 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Mitsubishi Motors được biết đến với những thành tích đáng tự hào trong các cuộc đua Rally. Đóng góp vào thành công của Mitsubishi Motors trong các cuộc đua có thể kể đến Ralliart – Phân nhánh ô tô thể thao và hiệu suất cao của Mitsubishi Motors và đến nay Ralliart vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho giới yêu xe với “The Spirit of Competition” (Tinh thần thi đấu).

Tương lai của xe SUV sẽ là mẫu xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, vừa có khả năng tiết kiệm nhiên liệu; chẳng hạn như mẫu xe Hybrid sạc điện PHEV – là mẫu xe ứng dụng công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường.

Tại triển lãm, Mitsubishi Việt Nam giới thiệu mẫu xe concept có cả khả năng vận hành linh hoạt của xe SUV và sự tiện nghi của mẫu xe MPV, thừa hưởng những kỹ thuật tiên tiến nhất của Mitsubishi nhằm đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Các mẫu xe sẽ được trưng bày tại triển lãm bao gồm: Mirage, Attrage, Pajero Sport, Oultander Sport, Triton, Pajero, Outlander PHEV sẽ làm hài lòng khách hàng hơn với Mitsubishi Việt Nam.

Bài viết “Mitsubishi Việt Nam tại triển lãm ô tô 2015” được đăng tải tại : http://www.vinastarmotors.com.vn/vn/news_detail.php?id=292
Hỗ trợ mua xe trả góp thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi.

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng
Công ty TNHH TM ô tô Hải Phòng – Hải Phòng Auto
Địa chỉ : 854 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Hotline : 0938 222 682
Website : https://mitsubishihaiphong.vn

http://giaxemitsubishi.vn

Summary
Event
Mitsubishi Việt Nam tại triển lãm ô tô 2015
Location
Thành phố Hồ Chí Minh,
Starting on
10/28/2015
Ending on
11/01/2015