Mitsubishi Triton 2017 MIVEC với khả năng chuyên chở hơn 1000kg

Cuộc chạy đua ở phân khúc xe bán tải lại tiếp tục “tăng nhiệt” khi những tháng cuối năm 2016. Thị trường chứng kiến một loạt các nhà sản xuất tung ra các tân binh của riêng mình. Trong đó không thể bỏ qua Mitsubishi Triton MIVEC với phiên bản cao cấp nhất. Triton 2017 được Mitsubishi ưu ái  nâng cấp với động cơ Diesel MIVEC . Động cơ này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn là một vài thay đổi về thiết kế nội-ngoại thất. Ngoài ra còn bổ sung các tính năng an toàn để chiếc pick-up hiện đại và thực dụng hơn.

Mitsubishi Triton 2017 MIVEC với khả năng chuyên chở hơn 1000kg

Mitsubishi Triton 2017 MIVEC với khả năng chuyên chở hơn 1000kg – Hình minh họa

Khả năng chuyên chở ấn tượng

Xét đến tính cơ động và khả năng chuyên chở, bên cạnh việc là một chiếc bán tải gọn gàng dành cho đô thị thì nay Triton với các thông số kích thước tối ưu cùng hệ thống truyền động được nâng cấp sẽ luôn sẵn sàng chinh phục mọi địa hình khó khăn, cùng với khả năng chuyên chở lên tới hơn 1000 kg.

Nhờ sự tinh chỉnh trong bản thiết kế từ đội ngũ kĩ sư, chiếc pick-up Nhật Bản có góc thoát trước/sau đạt 31/28 độ cùng góc vượt đỉnh dốc 26 độ – tốt nhất phân khúc.

Kết hợp với hệ thống dẫn động hai cầu Super Select II, cơ động mạnh mẽ hơn với bốn chế độ gài cầu khác nhau. Các xe bán tải khác hiện chỉ sử dụng hệ thống dẫn động 2 cầu với 3 chế độ.

Hơn nữa, Nhờ vào Vi sai chống trượt tự động (HYBRID LSD) giúp duy trì lực kéo tối ưu bất kể trên bề mặt trơn trượt hay gồ ghề giúp Triton MIVEC tối ưu được sức mạnh cũng như sức bền so với các đối thủ khác.

Hãy cùng nhau theo dõi thử nghiệm khả năng chuyên chở và vượt đia hình của Triton 2017 MIVEC qua clip sau:

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng – Đại lý xe Mitsubishi tại Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682 – Mr Toàn

Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Mitsubishi Triton 2017 MIVEC với khả năng chuyên chở hơn 1000kg
Giá
VND 785.000.000