Mitsubishi Thái Bình, Mitsubishi tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp của vùng tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thái Bình phía Bắc giáp Hưng Yên, Hải Dương và thành phố Hải Phòng, phía Tây và phía Nam giáp tỉnh Nam Định và Hà Nam, phía Đông giáp vịnh Bắc Bộ.
Diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 1.545.84 km2. Toàn tỉnh có 7 huyện, 1 thị xã, 284 xã, phường, thị trấn.
Thái Bình có cảng biển quốc gia Diêm Điền, tàu 400 – 1000 tấn ra vào được, cùng hệ thống sông ngòi gắn với quốc lộ 10, 39A, 218 và các trục đường chính trong tỉnh tạo thành mạng lưới giao thông thuỷ, bộ tương đối thuận tiện cho giao lưu phát triển kinh tế, văn hoá trong vùng đồng bằng sông Hồng, cả nước, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Mitsubishi Thái Bình, Mitsubishi tại Thái Bình
Mitsubishi Thái Bình, Mitsubishi tại Thái Bình – Hình minh họa
Thái Bình cũng gần các trung tâm kinh tế lớn trong vùng tam giác tăng trưởng kinh tế Hải Phòng – Quảng Ninh – Hà Nội, đó là thị trường lớn về lao động, sản phẩm, lương thực, thực phẩm và hợp tác phát triển. Đồng thời, Thái Bình còn có nguồn khí đốt, nước khoáng có trữ lượng lớn, khả năng khai hoang lấn biển mở rộng diện tích ở hai huyện Tiền Hải và Thái Thuỵ là những tiềm năng lớn trong nuôi trồng và khai thác hải sản.
Mitsubishi Thái Bình, Mitsubishi tại Thái Bình
Mitsubishi Thái Bình, Mitsubishi tại Thái Bình – Hình minh họa
Thái Bình có cảnh quan thiên nhiên tương đối thuần khiết của miền đồng bằng ven biển. Khách du lịch có thể đi thăm các cồn đảo ven biển – nơi dừng chân của các loài chim quý, cảnh thiên nhiên hoang dã của rừng ngập mặn, cồn đảo có bãi thoải cát trắng hoặc đi thăm vùng quê – nơi có các lễ hội truyền thống và những công trình văn hoá được xếp hạng, như Chùa Keo được xây dựng tại nơi phát tích của nhà Trần; nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Tân Hoà, huyện Vũ Thư…và có gần 82 lễ hội đặc sắc của quê hương, 16 loại hát, múa, trò chơi: chiếu chèo “làng Khuốc”, trò múa rối nước “làng Nguyễn” Đông Hưng và làng vườn Bách Thuận (Vũ Thư)…Bộ Quốc phòng đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình khuyến khích các nhà đầu tư phát triển du lịch sinh thái biển.
Với lợi thế rất lớn về điều kiện kinh tế, tự nhiên, du lịch…Người dân Thái Bình hiện đang làm ăn rất tốt. Kinh tế phát triển cũng phần nào giúp cho đời sống của người dân nơi đây trở nên tốt hơn, theo kịp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.
Khi kinh tế phát triển thì các sản phẩm cao cấp cũng được sự chú ý nhiều hơn và ô tô là 1 trong số đó.
Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại chưa có nhiều đại lý ô tô tại Thái Bình. Hải Phòng là 1 tỉnh giáp ranh với Thái Bình, và ở nơi đây đang có rất nhiều các hãng ô tô hiện diện, trong đó có Mitsubishi Hải Phòng.
Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu mua xe ô tô Mitsubishi tại Thái Bình có thể liên hệ trực tiếp với Mitsubishi Hải Phòng theo thông tin phía dưới. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0938 222 682, việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình.

Các mẫu xe Mitsubishi Hải Phòng đang phân phối bao gồm :

  • Mitsubishi Attrage
  • Mitsubishi Mirage
  • Mitsubishi Outlander Sport
  • Mitsubishi Triton
  • Mitsubishi Pajero Sport
  • Mitsubishi Pajero

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682
Email : haiphongmitsubishi@gmail.com
Website :
Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 3 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Thái Bình
Tên sản phẩm
Mitsubishi Thái Bình, Mitsubishi tại Thái Bình
Giá
VND 888 888 888