Mitsubishi Pajero khả năng leo dốc cực đỉnh

Chiếc Mitsubishi Pajero leo lên thang dốc 45 độ được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp, DOHC, dung tích 3,2 lít, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực.

Mitsubishi Pajero khả năng leo dốc cực đỉnh

Mitsubishi Pajero khả năng leo dốc cực đỉnh – Hình minh họa.

Mitsubishi Pajero là mẫu xe đã được thử nghiệm và thành công tại giải đua Rally Dakar, những chặng đường trải qua là những nơi có địa hình, khí hậu vô cùng khắc nghiệt.

Pajero được biết đến là mẫu xe SUV 7 chỗ “nồi đồng cối đá” nhất của hãng xe Mitsubishi tại Việt Nam với động cơ khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác lái tốt, an toàn.
Mitsubishi Pajero được sản xuất lần đầu tiên vào 1982, nó có tên gọi khác là Montero (ý nghĩa từ cụm từ “Mountain Hunter”) tại một số thị trường như Ấn Độ, Brazil. Phiên bản đầu tiên của dòng xe này được giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show 1981 và chính thức bán ra thị trường 1 năm sau đó. Pajero có 3 tùy chọn động cơ xăng (I4 và V6), và 3 tùy chọn động cơ diesel I4 hoặc TD I4 tăng áp, trang bị hộp số sàn 5-cấp hoặc số tự động 4-cấp cung cấp bởi hãng Aisin, Nhật Bản.

Hãng Mitsubishi đã tổ chức một sự kiện có tên Ausagirikogen Star Camp 2014 dành cho những tín đồ của dòng xe thể thao đa dụng. Tại đây, hãng Mitsubishi đã đặt sẵn những thang dốc bằng kim loại để thử nghiệm khả năng của Pajero và Outlander.

Trong đó, có một thang dốc 45 độ được đặt đằng sau xe đầu kéo. Mục đích của thang dốc 45 độ là chứng minh sức kéo và không bị trượt của Mitsubishi Pajero.

Chiếc Mitsubishi Pajero leo lên thang dốc 45 độ được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp, DOHC, dung tích 3,2 lít, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực. Cầm lái chiếc Mitsubishi Pajero là Horoshi Masuoka, một trong những tay đua Dakar Rally nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

Qua đoạn video dưới đây, có thể thấy chiếc Mitsubishi Pajero leo dốc khá dễ dàng:

Mitsubishi Pajero khả năng leo dốc cực đỉnh – VIDEO.


Thông tin liên hệ :
Mitsubishi Hải Phòng
Công ty TNHH TM ô tô Hải Phòng – Hải Phòng Auto
Địa chỉ : 854 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Hotline : 0938 222 682
Website : https://mitsubishihaiphong.vn

http://giaxemitsubishi.vn

Summary
Review Date
Reviewed Item
Mitsubishi Pajero khả năng leo dốc cực đỉnh
Author Rating
51star1star1star1star1star