Mitsubishi Outlander 2.4 CVT – Đánh giá từ chuyên gia

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT được ra mắt tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2016 vào cuối năm vừa qua. Các chuyên gia đã đánh giá Mitsubishi Outlander 2017 2.4 CVT sẽ là siêu phẩm xe hơi mới trên thị trường. Trở thành đối thủ cạnh tranh của các thương hiệu Honda CRV và Mazda CX5 trong năm 2017 sắp tới.

Với 3 phiên bản được tung ra thị trường vào năm 2017 hứa hẹn một cơn sốt lớn trong thế giới xe hơi tại Việt Nam.

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT - Đánh giá từ chuyên gia

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT – Đánh giá từ chuyên gia. Đánh giá ngoại thất Mitsubishi Outlander 2017 mới.

Đánh giá Mitsubishi Outlander 2017 qua thiết kế ngoại thất

Dối với các dòng xe Mitsubishi Việt Nam đã phân phối; có thể đánh giá Mitsubishi Outlander 2017 7 chỗ có thiết kế hiện đại, cao ráo và sang trọng hơn. Không chỉ thế, đây là siêu phẩm hứa hẹn sẽ thay thế vị trí của các sản phẩm hàng đầu Mitsubishi trước đó như phiên bản Outlander Sport 2016.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Outlander 2017 được ra mắt có ba phiên bản bao gồm :

  • Mitsubishi Outlander 2.0 STD 5 chỗ – Phiên bản tiêu chuẩn.
  • Mitsubishi Outlander 2.0 CVT 5 chỗ – Phiên bản cao cấp.
  • Mitsubishi Outlander 2.4 CVT 7 chỗ – Phiên bản cao cấp nhất.

Trong đó 2 phiên bản 2.0L có thiết kế 5 chỗ ngồi, bản 2.4L cung cấp tới 7 chỗ ngồi. Giá thành của 3 phiên bản cũng có sự chênh lệch, tương ứng với 2.0 CVT và 2.0 CVT STD lần lượt là 1,123 tỷ đồng và 975 triệu đồng. Riêng phiên bản cao cấp có giá 1,275 tỷ đồng.

Thiết kế của 3 phiên bản đều giống nhau với phần đầu hình chữ X; trên mũi ca­pô có in chữ Outlander; nắp capo được dập các đường gân mạnh mẽ và nổi bật. Phía đầu xe được trang trí với các nan mạ Chrome bóng bảy và sang trọng.

Phiên bản 2.0 STD được Mitsubishi Việt Nam trang bị cụm đèn halogen, phiên bản cao cấp 2.0 CVT và 2.4 CVT là đèn LED cho ánh sáng tốt hơn. Thiết kế đèn pha cũng hiện đại và có nhiều thay đổi với phiên bản trước đó.

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT - Đánh giá từ chuyên gia

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT – Đánh giá từ chuyên gia

Phần thân xe được chau chuốt tỉ mỉ với các viền cửa sổ, tay nắm đều được nẹp bằng kim loại mạ crom sáng bóng. Cặp gương chiếu hậu có tích hợp đèn LED báo xi nhan có thể dễ dàng gập được. Thân xe có thanh ốp dài mạ Chrome sang trọng. …

Đuôi xe có thiết kế ấn tượng, cụm đèn dạng LED lớn chia thành 2 khoang. Các bộ phận cản sau, đèn phah, ống xả đều được thiết kế hiện đại và tiện dụng…. Theo đánh giá chung có thể thấy thiết kế ngoại thất của xe có sự khác biệt đáng kể, vươn lên một tầm cao mới.

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT - Đánh giá từ chuyên gia

Mitsubishi Outlander 2.4 CVT – Đánh giá từ chuyên gia – Hình ảnh nội thất Mitsubishi Outlander 2017

Đánh giá Mitsubishi Outlander 2017 qua thiết kế nội thất.

Không chỉ đầu tư cho vẻ bể ngoài. Nội thất xe được người tiêu dùng đánh giá Mitsubishi Outlander 2017 có nhiều tiến bộ vượt bậc. Nếu như phiên bản tiêu chuẩn các ghế chỉ được bọc nỉ cao cấp thì phiên bản chất lượng cao tất cả các ghế đều bọc da.

Ngoài ra, phần ghế trước rộng rãi có thiết kế thân ghế ôm nhẹ lưng người ngồi mang đến sự thỏa mái và chắc chắn. Hàng ghế sau có chỗ đễ chân thỏa mái, phần ghế ngồi có tích hợp cả chỗ tự đầu. Ngoài ra, ghế giữa cũng có các khay để ly, tỳ tai….

Không gian nội thất trong xe đều là các sản phẩm cao cấp tân tiến nhất và được trang bị đồng bộ rất hiện đại, sang trọng.

Các bài viết nên xem :

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng – Đại lý xe ô tô Mitsubishi tại Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682 – Mr Toàn

Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Website : https://mitsubishihaiphong.vn

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 4 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Mitsubishi Outlander 2.4 CVT - Đánh giá từ chuyên gia
Giá
VND 1275000000