Mitsubishi Hải Dương

Mitsubishi Hải Dương

Mitsubishi Hải Dương – Hình minh họa ( Nguồn : internet )

Hải Dương là 1 tỉnh ở đồng bằng Sông Hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miến Bắc. Nằm trên tuyên đường huyết mạch nối liền 2 thành phố lớn của miền Bắc là Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương là một trong những trung tâm công nghiệp của toàn vùng. Khi kinh tế của hai thành phố giáp ranh là Hà Nội và Hải Phòng phát triển thì Hải Dương cũng vươn mình lên theo đó. Trong khi tại các đô thị lớn khác thị trường ô tô đang phát triển lớn mạnh, các hãng xe đều đầu tư đại lý của mình tại các tỉnh thành trên toàn quốc thì ở Hải Dương số lượng các hãng xe có mặt còn rất ít. Tại Hải Phòng, nơi mà đi từ trung tâm Hải Dương chưa đến 50km, có rất nhiều các hãng xe đã nhắm tới thị trường này và các hãng đều có mặt tại đây trong đó có đại lý Mitsubishi Hải Phòng.

Mitsubishi Hải Dương

Mitsubishi Hải Dương – Hình minh họa ( Nguồn : internet )

Là 1 địa phương giáp ranh, địa thế thuận lợi, Mitsubishi Hải Phòng thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe, giới thiệu các mẫu xe mới nhất của mình tại Hải Dương. Mitsubishi Hải Phòng là đại lý 3S được ủy quyền bởi chính Mitsubishi Motors Việt Nam (VSM), bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành ô tô, Mitsubishi Hải Phòng đã cung cấp tới rất nhiều các khách hàng tại Hải Dương các dịch vụ, sản phẩm, các chương trình hỗ trợ tốt nhất.

Mitsubishi Hải Dương

Mitsubishi Hải Dương – Hình minh họa ( Nguồn : internet )

Mitsubishi tại Hải Dương gần nhất là Mitsubishi Hải Phòng, mọi chi tiết về các sản phẩm, quý khách có thể theo dõi tại website : https://www.mitsubishihaiphong.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline : 0938 222 682 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất tại mọi thời điểm.

Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp nhất, thủ tục nhanh gọn, phương án trả linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng.

 

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 6 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Mitsubishi Hải Dương
Giá
VND 440 000 000