[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Lọc gió xe Mitsubishi

Lọc gió xe Mitsubishi (2)

Lọc gió xe Mitsubishi (3)

Lọc gió xe Mitsubishi (1)

Khả năng lọc những hạt bụi nhỏ
Không khí chứa nhiều hạt bụi li ti như cát, bụi than… Một lọc gió mà không có khả năng lọc các hạt bụi trên sẽ gây hại cho động cơ. Lọc gió chính hiệu Mitsubishi phát hiện và ngăn chặn từng hạt bụi nhỏ.
Phụ tùng chính hiệu tạo sự tin cậy
1. Khả năng lọc bụi: Hiệu quả lọc cao ở những môi trường khác nhau.
2. Tuổi thọ: Bề mặt lọc rộng cho thời gian sử dụng dài hơn.
2. Độ kín: Lọc có độ kín cao nhằm ngăn ngừa sự lọt bụi ra ngoài.

Lọc gió xe Mitsubishi (4)

Lọc gió xe Mitsubishi (3)[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]Lọc gió xe Mitsubishi (2)

Lọc gió có chức năng lọc bụi trong không khí và cung cấp không khí sạch cho động cơ. Một lọc gió bị dơ hoặc bị bít thì không thể cung cấp đủ không khí sạch cho động cơ. Sử dụng lọc giả có thể gây tác hại nghiêm trọng cho động cơ.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]Lọc gió xe Mitsubishi (1)

Bạn khó quan sát lọc gió vì nó nằm trong hộp, và những dấu hiệu có hại khó phát hiện vì chúng tiến triển từ từ. Chúng tôi khuyên bạn nên đem xe đến các đại lý được Vinastar ủy quyền để kiểm tra định kỳ.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Mọi chi tiết về tình trạng xe hay các phụ tùng chính hiệu liên quan, quý khách có thể liên hệ Mitsubishi Hải Phòng 0916 919 838 để được tư vấn tốt nhất tại mọi thời điểm hoặc đưa xe ngay tới đại lý chúng tôi tại địa chỉ :

Xưởng dịch vụ Mitsubishi Hải Phòng :

Địa chỉ : 189 Đường Hà Nội, P. Sở Dầu, Hải Phòng

Hotline : 0916 919 838[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 1 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Lọc gió xe Mitsubishi
Giá
Liên hệ 0938 222 682