Lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng – Cafe My Place Parkson

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm lái thử xe độc đáo nhất tại Hải Phòng. Mitsubishi Hải Phòng xin kính gửi tới Quý Khách Hàng tại Hải Phòng chương trình : “Lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng – Cafe My Place Parkson “.

Lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng - Cafe My Place Parkson

Lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng – Cafe My Place Parkson 

Chương trình lái thử xe giúp khách hàng trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của Mitsubishi Motors. Khi tham gia chương trình, Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng xe từ 5 chỗ đến 7 chỗ và các dòng xe bán tải.

Đặc biệt, trong chương trình “Lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng – Cafe My Place Parkson“, sẽ có sự góp mặt của 02 mẫu xe mới nhất bao gồm :

  • Xe Mitsubishi Mirage 2016 – Mẫu xe hatchback nhỏ gọn được nhập khẩu Thái Lan. Mẫu xe tạo sự ấn tượng với khách hàng nhờ các ưu điểm nổi trội như : tiết kiệm nhiên liệu, dễ lái, nguồn gốc xe nhập khẩu, độ an toàn cao, trang thiết bị hiện đại…
  • Xe Mitsubishi Outlander 2016 phiên bản 2017 hoàn toàn mới – Mẫu xe gầm cao nhập khẩu Nhật Bản với các phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ.

Ngoài ra, chương trình còn có thêm các mẫu xe khác như :

  • Mitsubishi Attrage 2016 – Mẫu xe sedan 5 chỗ, “người anh em” với Mitsubishi Mirage
  • Mitsubishi Triton – Mẫu xe bán tải mới nhất của Mitsubishi tại Việt Nam. Tính năng vận hành mạnh mẽ, đa dụng khiến Triton trở thành mẫu xe được nhiều người yêu thích.
  • Mitsubishi Outlander Sport – Mẫu xe gầm cao 5 chỗ CUV nhập khẩu Nhật Bản.
  • Mitsubishi Pajero Sport – Mẫu xe gầm cao 7 chỗ SUV, động cơ 3.0L vận hành mạnh mẽ, đủ chỗ cho cả gia đình.

Trong khi chương trình diễn ra, Quý khách hàng sẽ có dịp được nhận những thông tin mới nhất. Cùng nhau thưởng thích những đồ uống trong khi TVBH của chúng tôi giới thiệu tới Quý khách các mẫu xe mới cùng các tính năng hiện đại, an toàn.

Nội dung chi tiết chương trình :

  • Thời gian : 8h – 17h, ngày 01-10-2016
  • Địa điểm : Cafe My Place, Parkson, Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu đăng ký lái thử, vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form phía dưới. Ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ Quý khách, Mitsubishi Hải Phòng sẽ xác nhận và đặt lịch lái thử cho quý khách.

Form đăng ký lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng – Cafe My Place Parkson

Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi khi mua xe Mitsubishi mới nhất :

Hỗ trợ mua xe Mitsubishi trả góp với thủ tục ưu đãi, lãi suất thấp, phương án trả nợ linh hoạt. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất. Hỗ trợ mua xe trả góp tại các tỉnh thành như : Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

Thông tin liên hệ :

Trang chủ : Mitsubishi Hai Phong

dien-thoai 0938 222 682

Theo dõi chúng tôi tại :

facebook  Google-plus  twitter

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 7 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hai Phong
Tên sản phẩm
Lái thử xe Mitsubishi tại Hải Phòng - Cafe My Place Parkson
Giá
VND 999 999 999