Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton qua tay lái nữ

Leona Chin là tay lái ôtô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia. Cô tham gia các cuộc đua đường trường 12 giờ, 4 giờ, đua drift… Chin còn là giáo viên hướng dẫn chạy xe trong đường đua cho nhiều câu lạc bộ ôtô. Tay lái chuyên nghiệp xinh đẹp còn tự thành lập doanh nghiệp riêng Kuraz Motorsports và Kuraz Events.

Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton qua tay lái nữ

Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton qua tay lái nữ – Hình trong Video.

Các kỹ năng điều khiển xe thành thục của Leona Chin thể hiện qua các màn biểu diễn xe đẹp mắt, sáng tạo và đầy mạo hiểm…

Với áo sơ mi và quần âu, Leona Chin trông giống bất cứ một nữ nhân viên bán xe nào đó. Cô tiếp mấy vị khách nam tới xem mẫu xe bán tải Triton và đề nghị chạy thử.

Lúc đầu, các khách hàng tự cầm lái trước khi cô gái xinh đẹp đề nghị để cô lái thử với lý do thể hiện hết những gì chiếc xe có thể làm được. Ngay sau đó là những giây phút kinh hoàng với ít nhất 3 vị khách hàng nam giới khi thấy nữ nhân viên bán xe thực hiện những kỹ năng không tưởng.

Hãy cùng xem màn trình diễn của Leona Chin với Mitsubishi Triton :

Video trình diễn của Leona Chin với mẫu xe Mitsubishi Triton phiên bản mới đầy ấn tượng với các màn drift xe, kiểm soát xe thật điêu luyện. Trong vai 1 người bán hàng Leona Chin đã hướng dẫn cho các khách hàng thăm quan 1 đại lý xe ô tô Mitsubishi, sau đó cô đã hướng dẫn các khách hàng lái thử và trải nghiệm xe Mitsubishi Triton. Và cuối cùng là màn biểu diễn cùng với chiếc xe Triton để thể hiện kỹ năng lái chuyên nghiệp và khả năng vận hành của Mitsubishi Triton.

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682

Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Website : http://giaxemitsubishi.vn

https://mitsubishihaiphong.vn

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 2 votes
Thương hiệu
Khả năng vận hành của Mitsubishi Triton qua tay lái nữ
Tên sản phẩm
Mitsubishi Hải Phòng
Giá
VND 580 000 000