J Line – Thiết kế J Line là gì?

Thiết kế J Line của Mitsubishi Triton 2015 hoàn toàn mới đem lại khoang hành khách rộng hơn, sẽ thoải mái hơn cho những hành khách ngồi sau khi di chuyển bằng xe Pick up Triton.

J Line - Thiết kế J Line là gì?

J Line – Thiết kế J Line là gì?

Phần hông xe của Triton nổi bật với thiết kế J-line:

– Mở rộng tối đa không gian của khoang hành khách

– Mang lại khả năng vận hành off-road linh hoạt nhờ giảm chiều dài cơ sở, góc tiếp cận và góc thoát lớn hơn.

Nhờ thiết kế J-line, Triton hoàn toàn mới sở hữu không gian để chân cho cả hai hàng ghế lên đến 1.745 mm, lớn nhất trong phân khúc pickup. Giúp mang lại cảm giác thoải mái cho 05 hành khách trong khi di chuyển trên các hành trình dài.

Trục cơ sở của Mitsubishi ALL NEW Triton 2015 lên tới 3000mm, giúp cho Triton nâng cao hơn khả năng off road.

Hàng ghế sau của Triton mang lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách với độ nghiêng lưng ghế lớn nhất phân khúc (25 độ).

Bên cạnh đó, hàng ghế sau còn được trang bị đầy đủ 3 tựa đầu cùng tựa tay trung tâm mang đến sự thoải mái toàn diện cho khách hàng khi di chuyển trên các chặng hành trình dài.

Khoảng cách giữa cabin và khoang chở hàng của Triton mới nhỏ hơn, làm cho hai khoang liền lạc hơn, giúp phần hông xe cá tính và mạnh mẽ hơn.

Mọi chi tiết về bài viết : “J Line – Thiết kế J Line là gì?” quý khách có thể liên hệ Mitsubishi Hải Phòng 0938 222 682 để được giải đáp và tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chương trình khuyến mãi.