Isuzu Hải Phòng – Isuzu Việt Phát – Hãng xe Isuzu tại Hải Phòng

Isuzu Hải Phòng – Isuzu Việt Phát là đại lý chính thức của Isuzu tại Hải Phòng. Đại lý được khai trương nhằm phục vụ các khách hàng tại Hải Phòng; và các tỉnh thành lân cận như : Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình

Isuzu Hải Phòng tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của thành phố; nơi tuyến đường giao thương với các tỉnh thành thuộc khu tam giác kinh tế phía bắc bao gồm : Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là tuyến đường được khá nhiều các hãng xe ô tô tại Hải Phòng lựa chọn để làm trụ sở như : Mitsubishi Hải Phòng, Ford Hải Phòng… Đội ngũ tư vấn bán hàng của Isuzu Việt Phát với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xe ô tô, xe tải; ngoài ra, đội ngũ TVBH Isuzu Hải Phòng còn được đào tạo chính hãng Isuzu với tiêu chuẩn cao; nhằm đem tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh khu vực trưng bày xe sang trọng, bắt mắt là xưởng dịch vụ rộng rãi và thoáng mát. Xưởng dịch vụ Isuzu Hải Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Isuzu Việt Phát – Isuzu Hải Phòng được xây dựng trên diện tích hơn 4000m2; với năng lực sửa chữa cùng lúc tới 40 lượt xe.

Các dòng xe Isuzu tại Hải Phòng đang phân phối

Hiện nay, Isuzu Viêt Phát đang cung cấp tới khách hàng những dòng sản phẩm của Isuzu như :

  • Xe bán tải Isuzu Dmax.
  • Xe SUV 7 chỗ MU-X.
  • Xe tải nhẹ Isuzu Q Series.
  • Xe tải trung Isuzu N Series.
  • Xe tải nặng Isuzu F Series.
  • Xe đầu kéo Isuzu Tractor.
  • Và các dòng xe chuyên dùng Isuzu.

Các dịch vụ của Isuzu Việt Phát hỗ trợ tối đa khách hàng như : hỗ trợ dịch vụ đăng ký đăng kiểm lưu hành xe; hỗ trợ mua xe Isuzu trả góp với lãi suất ưu đãi; tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, tận tình….

Isuzu Hải Phòng - Isuzu Việt Phát - Hãng xe Isuzu tại Hải Phòng. Cung cấp các dòng xe Isuzu, xe tải Isuzu chính hãng; Hỗ trợ mua xe Isuzu trả góp với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn. Hãng Isuzu Hải Phòng cung cấp các dịch vụ 3S chính hãng. Hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh thành Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình...

Thông tin liên hệ Isuzu Hải Phòng

Isuzu Hải Phòng – Isuzu Việt Phát – Hãng xe Isuzu tại Hải Phòng
Hotline : 0938 222 682 – Mr Toàn
Email : haiphongisuzu@gmail.com
Website :
https://giaxeisuzu.vn

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 7 votes
Thương hiệu
Isuzu Việt Phát - Isuzu Hải Phòng
Tên sản phẩm
Isuzu Hải Phòng - Isuzu Việt Phát - Hãng xe Isuzu tại Hải Phòng
Giá
VND 99999999