INVECS Công nghệ hộp số INVECS

INVECS Công nghệ hộp số INVECS (1)

INVECS Công nghệ hộp số dành cho tương lai

NVECS là chương trình điều khiển sang số thông minh của Mitsubishi áp dụng trên hộp số tự động ( INVECS-II ứng dụng cho hộp số tự động có cấp và INVECS-III ứng dụng cho hộp số tự động vô cấp – CVT).

Hiểu một cách đơn giản, hộp số INVECS là hộp số được tự động được điều khiển bằng vi tính, có khả năng “học” phong cách lái xe của bản với chương trình “Điều khiển thích ứng”. Ngay khi xe bắt đầu lăn bánh, máy tính cũng sẽ bắt đầu “quan sát” cách điều khiển xe của người lái, chẳng hạn như cách đạp ga, phối hợp giữa chân ga và chân thắng… Sau một khoảng thời gian ngắn để thử nghiệm các chương trình sang số, máy tính sẽ tìm ra chương trình sang số phù hợp nhất với phong cách lái của người điều khiển. Có thể hình dung chương trình điều khiển này cũng giống như có 1 người ngồi bên cạnh bạn để theo dõi cách bạn lái xe sau đó điều chỉnh hộp số tự động cho phù hợp.

Khi xe xuống dốc, hộp số tự động với công nghệ Invecs kiểm soát quá trình sang số phù hợp với phong cách lái xe của người điều khiển

INVECS Công nghệ hộp số INVECS (1)

Và cả khi xe tăng tốc, hộp số cũng sẽ linh hoạt lựa chọn chương trình sang số phù hợp với phong cách lái của từng người điều khiển:

INVECS Công nghệ hộp số INVECS (1)

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ ngay Mitsubishi Hải Phòng 0938 222 682 để được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ trả góp tốt nhất tại mọi thời điểm.

 

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
4.5 based on 3 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
INVECS Công nghệ hộp số INVECS
Giá
Liên hệ 0938 222 682