Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show

Hướng tới các khách hàng trong dịp cuối năm, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn đưa ra các chương trình giới thiệu sản phẩm kết hợp với các chương trình biểu diễn sôi động để ghi dấu ấn trong dịp cuối năm này. Nhằm mang đến cơ hội cho các khách hàng tại Hà Nội trải nghiệm thực tế các sản phẩm ôtô Mitsubishi, trong thời gian 19-20 và 26-27 tháng 12 vừa qua, Mitsubishi đã tổ chức sự kiện Mitsubishi Mini-show tại Trung tâm thương mại The Garden, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cũng trong sự kiện này, khách hàng được chiêm ngưỡng mẫu xe Mitsubishi Outlander Sport phiên bản 2016 với những nâng cấp về hệ thống an toàn và hệ thống giải trí…

Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show

Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show – Các mẫu xe được trưng bày trong Mitsubishi Mini Show

Khách hàng đến với chương trình đã có cơ hội chiêm ngưỡng và lái thử các dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản của Mitsubishi. Bên cạnh đó, khách hàng còn cơ hội tham gia trò chơi với nhiều  phần quà hấp dẫn từ Mitsubishi và thưởng thức chương trình biểu diễn Violin trên nền nhạc remix vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show

Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show – Violon kết hợp Remix

Cũng tại sự kiện này, Mitsubishi cũng đã giới thiệu với các khách hàng mẫu xe Outander Sport 2016 được nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show

Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show – Outlander Sport 2016 phiên bản mới

Outlander Sport 2016 được trang bị thêm những tính năng vượt trội như: Hệ thống cân bằng điện tử – ASC, Hệ thống khởi hành ngang dốc HAS, Vô lăng được thiết kế mới với những chi tiết sang trọng, Hệ thống ga tự động Cruise Control và Hệ thống âm thanh 6 loa- mang lại cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt hành trình di chuyển.

Chương trình sẽ được liên tục diễn ra đến hết ngày 17/01/2016. Hãy tham khảo lịch trình bên dưới và cùng đến với Mitsubishi Mini-show để chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất trong dịp mua sắm cuối năm này.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng
Công ty TNHH TM ô tô Hải Phòng – Hải Phòng Auto
Địa chỉ : 854 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Hotline : 0938 222 682
Website : https://mitsubishihaiphong.vn

http://giaxemitsubishi.vn

Summary
Event
Giới thiệu Outlander Sport 2016 trong Mitsubishi mini show
Location
Mitsubishi Hải Phòng, 854 Tôn Đức Thắng,Hải Phòng,Hồng Bàng
Starting on
12/20/2015
Ending on
12/27/2015