Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn

Mitsubishi Việt Nam vừa công bố nhận đặt hàng mẫu Pajero Sport hoàn toàn mới, có 2 phiên bản với giá dự kiến 1,488 tỉ đồng cho bản Gasoline 4x4AT và 1,329 tỉ đồng cho bản Gasoline 4x2AT.

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cho biết mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt mua Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới ngay từ tháng 12/2016. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đón chào năm mới mang tên “Quà mừng năm mới – Rộn ràng chờ xuân” được triển khai trên các đại lý của MMV trên toàn quốc. Các đại lý Mitsubishi bắt đầu nhận đặt hàng xe Pajero Sport 2017 hoàn toàn mới từ tháng 12/2016 và xe sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 02/2017.
Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn
Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn – Hình minh hoạ Pajero Sport Premium 2017

Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới là mẫu xe thứ hai đánh dấu bước ngoặt trong hành trình mới của MMV với ngôn ngữ thiết kế đột phá DYNAMIC SHIELD, mà mẫu xe đầu tiên áp dụng là Outlander. Pajero Sport hoàn toàn mới kế thừa trọn vẹn “chất Mitsubishi” và mang những đột phá đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ từ Mitsubishi Motors: mẫu xe SUV không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn mà còn có thiết kế tinh tế, công nghệ hiện đại và trang bị đẳng cấp.

Bên cạnh việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mang lại diện mạo mạnh mẽ, tinh tế và đầy cuốn hút cho Pajero Sport mới, công nghệ tiên tiến là yếu tố góp phần đưa Pajero Sport vượt trên phân khúc. Trong khi các mẫu xe cùng phân khúc vẫn phổ biến ở hộp số 6 cấp thì Mitsubishi Pajeo Sport mới đã nâng lên một đẳng cấp cao hơn với hộp số 8 cấp hoàn toàn mới.
Mitsubishi Motors cũng đưa Pajero Sport thành mẫu xe tiên phong về công nghệ an toàn khi phát triển hệ thống cảm biến siêu âm chống tăng tốc ngoài ý muốn cho xe (Ultrasonic Misacceleration Mitigation System – UMS), giúp hạn chế tối đa những tai nạn do việc đạp nhầm chân ga/chân phanh khi xuất phát.
Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn
Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn- Hình ảnh minh họa Pajero Sport Premium 2017

Pajero Sport mới được trang bị hệ dẫn động 2 cầu Super Select-II với 4 chế độ offroad, làm tăng khả năng vận hành của xe, dù qua nhiều kiểu địa hình khó khăn khác nhau.

Bài viết : “Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn” có tham khảo thêm tại xedoisong.vn

Thông tin liên hệ :

Mitsubishi Hải Phòng

Hotline : 0938 222 682

Email : haiphongmitsubishi@gmail.com

Các bài viết nên tham khảo :

Đánh giá sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Đánh giá chung
5 based on 4 votes
Thương hiệu
Mitsubishi Hải Phòng
Tên sản phẩm
Đặt hàng Mitsubishi Pajero Sport Premium 2017 nhận ưu đãi lớn
Giá
VND 1 550 000 000